QUÁ TRÌNH HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN

 15:27 06/05/2022        Lượt xem: 160

GIỚI THIỆU CHUNG

CTY TNHH GIẢI PHÁP TƯỚI TÂY ĐÔ được thành lập vào tháng 04 năm 2021 tiền thân là Dịch vụ tưới Tây Đô, trụ sở chính tọa lạc tại huyện Kế Sách, tỉnh Sóc Trăng. Hoạt động chủ yếu trong lĩnh vực nông nghiệp và dịch vụ cụ thể như sau: tư vấn, thiết kế, cung cấp và lắp đặt hệ thống tưới tự động cho cây ăn trái, hệ thống tưới cảnh quan; liên kết thực hiện các công trình nhà lưới, nhà màng, điện năng lượng mặt trời. Đến tháng 03 năm 2022, công ty chính thức khai trương cửa hàng tại Cần Thơ, số 545 đường Nguyễn Văn Cừ (nối dài), P. An Bình, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ với loại hình dịch vụ và các sản phẩm kinh doanh đa dạng, phong phú hơn bao gồm cả về thiết bị điện – nước và kim khí tổng hợp.

Trải qua khoản thời gian xây dựng và phát triển, với đội ngũ lãnh đạo và cán bộ, nhân viên tận tâm, nhiệt huyết, sáng tạo và hội nhập cùng với sự tin tưởng, đồng hành từ quý đối tác, khách hàng mà Cty đã dần khẳng định được vị thế của mình trong trong các lĩnh vực mà Cty đang hoạt động.

Chúng tôi luôn lấy Chất Lượng lên hàng đầu, làm kim chỉ nam cho mọi hoạt động, là giá trị xây dựng niềm tin khách hàng, là nền tảng phát triển của Cty. Chúng tôi đã và đang đang từng bước hoàn thiện mình để phát triển bền vững, phù hợp với chuẩn mực, nhu cầu thị trường, sự vận động và phát triển của kinh tế - xã hội trong và ngoài nước, phấn đấu trở thành một trong những doanh nghiệp có bước tiến mới trong các lĩnh vực mà chúng tôi đang hoạt động.

1. TẦM NHÌN

Cty TNHH Giải Pháp Tưới Tây Đô phấn đấu trở thành một trong những đơn vị hàng đầu về dịch vụ nông nghiệp công nghệ cao.

2. SỨ MẠNG

Cty TNHH Giải Pháp Tưới Tây Đô là nơi cung cấp dịch vụ nông nghiệp, mang giải pháp tưới đến quý bà con nông dân, có đóng góp hữu hiệu vào công cuộc đổi mới phương thức canh tác từ truyền thống sang phương thức công nghệ cao.

3. MỤC TIÊU

Cung cấp những sản phẩm, giải pháp tưới hiệu quả, chất lượng mang đến sự hài lòng cho khách hàng. Mở rộng thị trường với phương châm hoạt động nâng cao tính chuyên nghiệp, hiệu quả và sáng tạo song song với đảm bảo chất lượng sản phẩm, dịch vụ.

4. GIÁ TRỊ CỐT LÕI

 CHẤT LƯỢNG – TRÁCH NHIỆM – TÔN TRỌNG – SÁNG TẠO – HỢP TÁC”
 thiết kế web cần thơ thiet ke web can tho thiet ke web can tho gia re làm web cần thơ thiết kế web bán hàng cần thơ Kem tự chọn